ท้องแข็ง

คุณแม่บ้านนี้ อายุครรภ์ได้31+3 มีอาการประมาณว่า - ท้องแข็งเป็นบางครั้ง - ท้องแข็งเป็นจุด ไม่แข็งทั่วท้องค่ะ **คุณแม่ กังวลกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แข็งเป็นบางจุดน้องน่าจะโก่งตัว เพราะถ้าท้องปั้นจะแข็งทั้งท้อง

ครรภ์เป็นพิษจะมีลักษณะ บวมที่เท้าค่ะ ความดันสูง เป็นต้น