ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ แล้วทำงานยืนตั้งแต่ 10โมงยัน 4 ทุ่ม พอกลับมาบ้านชอบมีอาการท้องแข็ง ชอบเจ็บแบบเสียดท้องน้อย มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่ยืนมากไม่ดีนะคะ ที่ทำงานเขาไม่ทราบหรอคะว่าท้อง

5y ago

ทราบค่ะ แต่มีแอบไปนั่งพักบ้างเพราะยืนนานท้องแข็ง