คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

คุณแม่บ้านนี้ ตั้งแต่ตั้งครรถ์รู้สึกได้เลยว่ากินเผ็ดมากขึ้น เผ็ดแบบกินข้าวผัดยังต้องซอยพริกใส่ไปเพิ่ม แล้วรู้สึกว่ายังไม่เผ็ด แบบนี้จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค้ะ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ แต่จะทำให้แม่แสบท้อง