คุณแม่ ท้อง6-7สัปดาห์ ไปอัลตร้าซาวด์ เห็นตัวน้องรึยังคะ

คุณแม่บ้านนี้ ตรวจอัลตร้าซาวด์ 2รอบคะ ไม่เห็นตัวน้องเลยคะ เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ แม่แอบหวั่นใจ กลัวท้องลมคะ มีแม่ๆๆบ้านไหน อัลตร้าซาวด์ ช่วง6-7สัปดาห์ แล้วไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ แบบนี้จะท้องลมรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเห็นน้องช่วง 8w ขึ้นไปค่ะ ช่วงนี้จะเจอแค่ถุง