กี่สัปดาห์ถึงซาวน์เห็นตัวเด็กค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่ยังซาวน์ไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสเกิดท้องลมมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอตัวน้องตอน6วีค เล็กๆไม่ชัดค่ะ เจอชัดๆตอน9วีค รออีกหน่อยค่ะ สัก8วีค เจอน้องแน่ๆ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นตอน 8w ค่ะ