มีเลือดออกตอน7สัปดาห์

ท้อง7วีคค่ะมีเลือดออกแบบนี้มา6วันแล้วค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะมีปวดท้องน้อยด้วยปวดเป็นระยะๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดออกตอน7สัปดาห์
21 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเราก็เลือดออกเหมือนกัน วันเดียวไปหาหมอเลย เคยแท้งตอนท้องแรกเลยกลัวมากเลย หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แต่ของเราซาวเจอถึงการตั้งครรภ์ และตัวน้องค่ะ ต้องคอยประคับประคองไป ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก ห้ามเกรงหน้าท้องค่ะ สู้ๆนะคะขอให้ทั้งแม่และเด็กปลอดภัยนะคะ✌️👶🤰💕

เราเป็นตอน8วีคค่ะ เลือดออกเป็นก้อน แค่วันเดียว แล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง1เข็ม พักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเร็ว ตอนแรกกลัวน้องจะหลุด จิตตกมากเลย

ไปหาหมอนะคะ แม่เป็นมาแล้วแบบนี้เลย แท้งคุกคาม หนูต้องไปเดินไม่ลุกไม่ทำอะไรเลยให้นอนเฉยๆๆๆอย่างเดียวเท่านั้น ขอให้หนุและน้องปลอดภัยนะจ๊ะ

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้เคยเป็นเลือดออก ก็รีบไปหาหมอนอนโรงพยาบาลได้ 4-5 วันหมอให้กลับบ้านมาดูอากาศผลสรุปออกมาเป็นพุงปลาเลย

บ้านนี้มีเลือดออกก็ไปหาหมอเลยค่ะ ภางะแท้งคุกคาม หมอฉีดกันแท้งให้ มียากินและยาสอด รีบไปพบหมอนะค่ะอย่าปล่อยไว้ค่ะ

เรามีเลือดออกแบบนี้เลยค่ะ เลยรีบไปหาหมอ ตรวจดูไม่เจอเด็กเป็นท้องลม ยังไงรีบไปหาหมอนะคะเป็นอะไรจะได้แก้ใขได้ทัน

แท้งคุกคามค่ะ หรือ ไม่ก็ท้องลมเราเคยเป็นแบบนี้ตอนท้องลม ซาวไม่เจอตัวเเละหัวใจ ร่างกายจะขับออกมาเอง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ของแม่บ้านนี้ท้องแรกเลือดออกไปหาหมอน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เรามีเลือดออกแบบนี้ อีก 4 วันน้องคลอดเลย อายุครรภ์ 33 สัปดาห์พอดี