การใช้แอพและการให้เกียรติ

คุณแม่บางคนอาจจะเบลอไม่เป็น บางคนรนจนรีบไม่ได้อ่านหรือเช็คให้ดีๆอันนี้ก็ควรปรับปรุงค่ะ บางคนเม้นเตือนแบบสุภาพก็ดี แต่บางคนเม้นว่า แดกข้าวไม่ได้เอย,ทุเรศ,จะอ้วก,มารยาทสังคมมีไหม สารพัดคำด่าคำแซะ อยากให้เขาให้เกียรติคุณ แต่คุณไม่ให้เกียรติเขา ตลกดีนะคะ ผิดก็ว่าไปตามผิดค่ะ ถ้าหัวอกคนเป็นแม่ด้วยกันคงรู้ว่าเวลาเจอคำพูดแย่ๆแล้วจะเป็นยังไง เตือนได้ติได้แต่ควรรู้กาลเทศะ ใช้คำให้เหมาะสม แอพนี้ไม่ได้มีแค่คุณเล่นอยู่คนเดียว ฝากไว้ให้คิดค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะบางที่เราไม่ใช่เจ้าของโพสยังรู้สึกเลย ความรู้สึกเราจะเป็นภาพเลือดภาพฮึน้อง เราไม่รู้สึกกับภาพพวกนั่นเลย เพราะฮึน้องก็เจอเองทุกวัน เลือดก็เห็นทุกเดือน