35 วีค กับอาการท้องแข็งทุกๆชั่วโมง

คุณแม่บรรเทาอาการท้องแข็งทุกๆชั่วโมงและอาการปวดกระดูกช่วงสะโพกกันอย่างไรบ้างคะ ขยับตัวทีสะโพกดังเลยค่ะ ตะคริวก็จ่อรอกินตลอดเวลาที่นอน บางครั้งก็มีอาการอยากจะเบ่งค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นได้ฉีดยาและนอนดูอาการเลย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ไปพบหมอ หมอให้แต่ยาแก้ปวด แล้วสั่งให้นอนพักที่บ้านค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้นอนพักเยอะๆค่ะ ไม่ให้ทำงานหนัก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่