สอบถามหน่อยจ๊ะ แม่ๆ

คือตอนรู้ว่าท้อง น้ำหนัก 44 ผ่านไป1สัปดาห์ แพ้ท้องเดือนกว่าๆ น้ำหนักหายไป 6 โล อยากรู้ค่ะว่าเราควรเอาน้ำหนักตอนไหนเป็นเกณฑ์คะ เช่น หมอบอกว่าน้ำหนักเดือนนึงห้ามขึ้นเกิน1โล แต่เราจะดูยังไง เพราะเราแพ้ท้องน้ำหนักลดไปตั้ง6โล งงมั้ยคะ อธิบายเรียบเรียงคำพูดไม่ถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเข้าใจขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

นน.ก่อนท้องค่ะ (ไม่นับตอนที่ลงเพราะแพ้ท้องค่ะ)