น้ำนมมาตอนไหน

คุณแม่น้ำนมเริ่มมาตอนไหนคะ ต้องรอให้คลอดก่อนหรือมาช่วงท้องแก่

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมมาหลังคลอดเกือบอาทิตย์ค่ะ

ตอนนี้เรา 22 วีคแล้วค่ะ น้ำนมมาแล้วค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่7เดือนค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่

ตอนนี้ยังไม่มีมาเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย

5y ago

ต้องหาวิธี​กระตุ้นน้ำนม​นะค่ะ​ เพราะไม่งั้นถ้าหลังคลอดลูกจะดูดแรงเพราะน้ำนมไม่มาแล้วจะทำให้ลูกเจ็บลิ้น​ค่ะ

35 W แล้ว ยังไม่มีมาเลยค่ะ ขนาดท้อง 3 นะเนี่ย

5y ago

ท้องแรกมาตอนไหนคะ

บ้านนี้มาตอน 7-8 เดือนจ้า

มาตอนเข้า5เดือนค่า 😅

5y ago

ท้องแรกค่ะ เดี๋ยวก็มาค่ะใจเย็นๆ✌

6 เดือนจ้า