น้ำนมมาตอนไหน

แม่ๆค่ะ น้ำนมมากันตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้32วีค ท้องแรก ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ กังวลกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกจังเลยค่ะ กำหนดคลอด 20 กย.จ้า???ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดน้องได้3วันค่ะ ปัจจุบันน้องกินนมแม่ล้วน

5y ago

อ่อ.. ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ❤️❤️