สอบถามเรื่อง น้ำนมหน่อยค่ะ

คุณแม่ท้องได้26วิค แล้ว น้ำนมไหลออกมาข้างเดียวเยอะมาก อันตรายรึเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องสามารถมีได้ พยายามอย่าไปสัมผัส ห้ามบีบค่ะ มันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

ไม่ค่ะน้ำนมไหลก่อนคลอดแต่ไม่เป็นอะไรค่ะของเรามาประมาณ6เดือนแต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ