ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรกบ้านไหน...เริ่มแพ้ตอนกี่เดือนกันคร่

44 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง4เดือนเลยค่ะ

3-4เดือนค่ะ พอห่ยแพ้นี้คือสวรรค์เลย

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกยัน3เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

1-3เดือนเลยค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ

แพ้ ตอน 6-14 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนีไม่แพ้เลยจะ

เริ่มเดือนที่2-3ค่ะ