แม่ๆคนไหนเบื่อข้าวแบบบ้านนี้บ้างคะ​

มีแม่คนไหนตั้งครรภ์​แล้วเบื่อข้าวบ้างคะ​ บ้านนี้เบื่อมาก​ อยากกินแต่ผลไม้​ ข้าวจะกินเวลาหิว​ แต่ครบ3มื้อแต่กินน้อยมาก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินกับค่ะ ข้าวนิดๆ ผลไม้กินตลอด