อาการ

คุณแม่ท้องอ่อนๆ ขอทราบอาการหน่อยค้า คือเดือนกุมภามาวันที่5 เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย ตรวจแล้วยังไม่เจอ2ขีด ขอทราบอาการคร่าวๆหน่อยค้าคุณแม่ แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกสักครั้งก่อนนะคพ บางคนอาการออกช้ามากจนแทบไม่รู้ตัวเลยก็มี

5y ago

วันนี้ลุกไปเข้าห้องน้ำ มีสีน้ำตาลออกมา เป็นเลือดอะไรหรอค่ะ