ท้องอ่อนๆ

คุณแม่ท้องอ่อนๆ แต่งหน้าได้ปกติมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

แต่งค่ะ ลูกออกมาแข็งแรง ไม่ได้เปลี่ยนเครื่องสำอางค์แต่ใช้ที่มีคุณภาพ งดใช้ที่เกี่ยวกับ whitening ค่ะ พวกทำให้ขาวใสต่างๆควรงดค่ะ

แต่งได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ที่รักษาสุขภาพจริงๆ ก็จะไปใช้เครื่องสำอางออแกนิคแทนค่ะ ที่ไม่มีส่วนผสมอันตรายกับเด็ก

แต่งได้ยันคลอดเลยค่ะ ท้องแรกเราแต่งยันคลอด พอท้องคนนี้ไม่ชอบแต่งเลยค่ะ ขี้เกียจ เอาแต่นอน🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้แต่งค่ะ ไม่แต่งไม่ได้ ไม่ชอบตัวดูโทรม แต่จะเปลี่ยนเครื่องสำอางที่เหมาะกับคนท้องค่ะ

เเต่งได้ปกติเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เเต่งตลอดเวลาออกไปไหน เเค่เซเว่นหน้าปากซอยก็เเต่งค่ะ555

แต่งค่ะคลอดแล้วก็ยังแต่งค่ะ

แต่งได้ปกติค่ะ😊

แต่งได้ปกติค่ะ

แต่งค้า

ได้ปกติค่ะ