คุณแม่ท้องอ่อนๆ ทาโลชั่นบำรุงผิว ที่มีส่วนผสม ไวท์เทนนิ่ง ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่มีงานวิจัยอะไรมายืนยันว่าไม่ได้นะคะ แต่คุณแม่ดูด้วยว่ามีกรดซาลิไซลิก กับวิตามินเอไหม ถ้ามีใช้ไม่ได้ค่ะ