39+3 มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่พอทนได้ปวดๆหายๆท้องสอง

คุณแม่ท้องสองบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจะคลอดเจ็บเหมือนปวดประจำเดือน+ปวดบีบ+ท้องแข็ง อาการนี้ควรไปรพ.บาลไมคะกลัวเป็นแค่เจ็บเตือนแต่เจ็บตั้งแต่เช้าตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️