ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ

ท้องแข็ง +ปวดบีบ แล้วก็ปวดตรงแถวน้องสาวเหมือนปวดอุจจาระ แต่ไม่ถ่าย ไม่มีมูกเลือด รึน้ำคล่ำค่ะ

ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เลยได้แอดมิด7วัน เพราะมีอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ช่วงเวลาที่ได้นอนโรงบาลหมอ จะติดเครื่องวัดการเต้นหัวใจเด็กและการบีบรัดตัวของมดลูก ตลอดทุกชั่วโมงหรือวัดหัวการเต้นของหัวใจแม่ค่ะเพราะถ้าอายุครรภ์ยังไม่พร้อมหมอจะให้ยาฉีดกระตุ้นปอดเด็กและยาระงับคลอดหรือยาคลายมดลูกค่ะตอนนี้ก้อออกจากโรงบาลมาแล้วเราก้อยังมีท้องแข็งแบบเดิมอยุ่น่ะค่ะแต่คราวนี้หมอบอกอายุครรภ์เราได้แล้วถ้าปวดท้องหรือมีอาการน้ำเดินก้อปล่อยคลอดเลยค่ะ

3mo ago

เรา37-38วีคแล้วตอนนี้บีบปวดมากค่ะ แข็งและปวดทุกๆ5นาทีเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย ท้องแข็งปวด แต่ไม่มีอาการอื่น บ้านนี้คิดว่าปวดท้องเตือนค่ะ เลยไม่ได้ไปโรงบาลลองทนดูแล้วดูอาการเองที่บ้านค่ะ สรุปตอนนี้เงียบไปแล้วค่ะ คิดว่าอาจจะปวดเตือนค่ะ ต้องระวังแล้วนะคะ

3mo ago

แต่ถ้าแข็งถี่แล้วปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆก็ต้องไปโรงบาลนะคะคุณแม่ ถ้าปวดอยู่ระดับเท่าเดิมไม่ได้ปวดมากขึ้น ก็อาจจะปวดเตือนเฉยๆค่ะแม่ น้องใกล้อยากออกแล้ววค่ะ

บ้านนี้เเอดมิดตอน5ทุ่มพึ่งกลับบ้านมาตอน10โมงค่ะ ถี่เเบบนี้เลยเเต่เปิดเเค่เซ็นเดียว

ไปเถอะค่ะ สัญญาณจะคลอดแล้ว

หาหมอค่า