อาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

ท้องแข็ง +ปวดบีบ แล้วก็ปวดตรงแถวน้องสาวเหมือนปวดอุจจาระ แต่ไม่ถ่าย ไม่มีมูกเลือด รึน้ำคล่ำค่ะ

อาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไปได้นะคะ หมอจะประเมินดู ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดหมอน่าจะให้กลับก่อน

คลอดหรือยังคะ อาการเราเป็นแบบนี้เลยแต่ชั่วโมงนึงปวด3-4ครั้งเอง