ตอนนี้ทารกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ??

คุณแม่ท้องมาโพสนี้กัน เมนต์บอกน้ำหนักเจ้าตัวเล็กในครรภ์หน่อยจ้า 😊 บทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/weight-of-baby #ตั้งครรภ์ #ทารก

ตอนนี้ทารกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ??
269 ตอบกลับ

35+3แล้วยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะตั้งแต่ย้ายมาฝากกับ รพ.รัฐ พรุ่งนี้หมอนัด จะชาวด์ให้รึเปล่ายังไม่รู้เลยค่ะ

36+4 น้ำหนักน้อง3,100กรัม แค่นี้พอแล้ว แม่คลอดยาก😂😂 ค่อยเพิ่มน้ำหนักตอนอยู่ข้างนอกดีกว่า 😁😁

ตอนที่ไปซาวด์น้องได้36w น้ำหนักน้องได้2,840 ตอนนี้37w4d แล้วไม่รู้ว่าน้ำหนักขึ้นอีกเท่าไหร่

ตอนท้อง5เดือนแรกน้ำหนักหายไป3ก.ก6-9เดือนน้ำหนักพุงกระฉูดคลอดต้อน41สับปดาห์ 3890ก.ก

ไปซาวน์ก่อนคลอด 1 วีค ได้ 3000 กรัม แต่ตอนคลอดจริง ได้ 4000 กรัม อลังการมากเบบี๋

2y ago

ผ่าค่ะ

32w4dนำ้หนัก1500จร้า ตอนนี้34w5dแล้วไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเล็กนำ้หนักเท่าไหร่แล้ว😅👶🏻

15 วีค 6 วัน น้ำหนักลูก 126 กรัม ตอนนี้ 18 วีค 4 วัน ไม่รู้ว่าหนักกี่กรัมละค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนั้น15 วีค 4วัน น้ำหนักลูก 126 กรัม ตอนนี้16 วีค คุณแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

26+6 วิค 1,368 กรัมค่ะ ล่าสุดที่พบหมอ แต่ ตอนนี้ 28 วิค น่าจะเกิน 1,500 กรัมละค่ะ

ตอน 34w หนัก 2,006 ตอนนี้ 36w ไม่รู้ว่าเท่าไหร่ ขึ้นบ้างรึป่าวก็ไม่รู้ 😂🤣

32w4d ลูกหนัก1500 ค่ะ แต่ตอนนี้34w6d แล้วไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้ว🤰😅