ตอนนี้ทารกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ??

คุณแม่ท้องมาโพสนี้กัน เมนต์บอกน้ำหนักเจ้าตัวเล็กในครรภ์หน่อยจ้า 😊 บทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/weight-of-baby #ตั้งครรภ์ #ทารก

ตอนนี้ทารกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ??
269 ตอบกลับ

35w1dน้ำหนัก3,361จ้า ล่าสุด36wแล้วไม่รู้ว่าตอนนี้น้องหนักเท่าไรแล้วจ้า

3y ago

คุณแม่ทานไรค่ะลูกน้ำหนักดีจัง

ซาวตอน16+6 น้ำหนักลูก167กรัม ตอนนี้18+4ยังไม่รุ้ว่าจะหนักกี่กรัมคะ

ตอนไปซาวด์36+2น้ำหนัก2850ตอนนี้37wแล้วอยากแตกแล้วปวดเมื่อยตัวมาก

อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 245 กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา 3-4 โลแล้ว

32w 5 d น้องหนัก 1716g. น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา 9 โล ลงอีแม่เต็ม​ๆเลยค่ะ

ตอน34วิค2,300 ตอนนี้36+2วิคยังไม่ทราบเลยคะหมอนัดอีกทีตอน37วิค

39+2 นน. 3,667 ตอนนี้39+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะ เงียบสนิท กำหนดวันที่1

31วีคไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่เพศก็ยังไม่รู้เลยค่ะ

ตอนที่ไปซาวด์34+1นำ้หนัก2,570ตอนนี้38+2แล้วคะอยากแตกแล้ว🥰🥰

ซาวตอน38วีค3700กรัมค่ะตอนนี้38+5วีค หมอสั่งงดบำรุงแร้วจ้า