แม่ท้องฉีดยาป้องกันโควิด

คุณแม่ท้องท่านไหนได้รับการฉีดยาป้องกันโควิดแล้วบ้างคะ มีอาการอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

เรื่องวัคซีนโควิดอยากให้แม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ แม่แต่ละท่านอาการไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู้กับสุขภาพส่วนตัว เท่าที่อ่านๆมาน้อยคนมากตั้งท้องจะฉีด บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามฉีดเลยค่ะ