แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วบ้างคะ

พอดีสอบถามทางคุณหมอ คุณหมอแจ้งให้คลอดก่อนถึงค่อยฉีด ตอนนี้32w เลยไม่กล้าเสี่ยงไปฉีด อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนไปฉีดมาบ้างแล้ว แล้วฉีดยี่ห้อไหน มีอาการอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

คนฉีดเยอะแยะแล้วค่ะคุณแม่ ฉีดกันทุกวัคซีนที่มีตอนนี้ ไม่มีใครเป็นอะไรนะคะ ลูกก็ปกติดีค่ะ อาจจะมีแม่ๆ ที่ฉีด AZ แล้วมีไข้ ปวดเนื้อปวดตัวบ้าง แต่รวมๆ คือ ปกติดีค่ะ