32+3 นน.น้องแค่1466 มีอาหารไหนแนะนำที่ทานแล้วลงลูกบ้างคะน้อง นน ไม่ถึงเกณคะ

แนะนำหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

กล้วย นม 2-3 แก้ว ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะแม่ เมื่อวานนี้น้องดิ้นน้อยบ้านนี้ไปซาว น้อง1400 ค่ะบ้านนี้ 29+5

เราทานนมกับอาหาร5หมู่ เนื้อ นม ใข่ ทุกวันค่ะน้องเกินเกณฑ์ทุกรอบ

เน้นกินโปรตีนค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อว่าน30+5 น้องน้ำหนัก1600 แล้วค่ะ

ทางนี้อัดไปเท่าไหร่น้องก็ไม่เอาเลยค่ะสรุปลงแม่หมด

กล้วยน้ำว้ากับไข่ และเนื้อสัตว์ ทานทุกวันเลยนะคะ

บ้านนี้ 32+1 นน.น้อง2230gแล้วคะ ถึงว่าตามเกณฑ์ไหมคะ

2d ago

แม่กินอะไรถึงลงลูกบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า

เน้นโปรตีนไข่ค่ะ บ้านนี้ลงลูกเน้นๆค่ะ

ยอดมดลูกเท่าไหร่คะ

โปรตีนค่ะ เนื้อนมไข่

นมไข่ กินไปเลยค่ะ