สอบถาม !!

คุณแม่ท้องคนไหนยังกินเผ็ดยุไหมเอ่ย เรา 12 สัปดาห์ ยังกินยุ (ไม่มาก)แสบท้องตลอดเรย .

1 ตอบกลับ

กินเผ็ดจัดเลยค่ะ. ระวังเรื่องเดียวคือกรดไหลย้อนค่ะ

5y ago

เด็กไม่เปนจ้า. ตัวคุนแม่แระค่ะจะเปน กรดไหลย้อนจะร้อนทอง้ร้อนหน้าอกได้