สอบถามแม่ๆอาการปวดท้องน้อย

ท้อง5สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยเบาๆ ไม่มาก คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั่งค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตัวเอง หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยาย ถ้าไม่มีเลืออกไม่เปนไรค่ะ อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ