สอบถามอาการเจ็บท้อง (คุณแม่ท้อง8เดือน)​

คุณแม่ท้อง 8 เดือน ตื่นเช้ามามีอาการเจ็บท้อง(ด้านขวา)​คล้ายมีลมในท้องเยอะแต่พอผายลมออกยังรู้สึกเจ็บอยู่ อาการปวดหน่วงจุกๆ คล้ายๆ โรคกระเพราะ มันคืออะไรฟันธงว่าควรพบแพทย์ด่วนไหม อาการแบบนี้เคยมีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมครับ ผมสับสนกับอาการเจ็บท้องเตือนเจ็บท้องจริงมากตอนนี้ ปล.ลูกดิ้นปกติครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้าแต่ยังไม่แน่ใจว่าเจ็บจริงหรือป่าวตอนนี้38+4แล้วคะ

5y ago

แม่ท้องไปพบหมอกี่ครั้งแล้วคะ พอดีบ้านนี้ก้อเจ็บท้องแต่ไม่กล้าไปกลัวหมอให้กับบ้านเหมือนเดิมคะ

ยังเจ็บอยู่ไหมคะ แนะนำไปรพ.ก่อนค่ะ ให้คุณหมอดูอาการ

5y ago

แฟนบอกว่า เป็นๆ หายๆ ครับ แต่เมื่อคืน ตี2ถึงตี4 เข้าสภาวะเจ็บหลอก