น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้32+5 แล้วค้า.มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างไหมค้า.ก่อนท้อง47ตอนนี้หนักแค่58 #ท้องสองค้าา????????✌?

2 ตอบกลับ

11โลก็ไม่น้อยนะคะแม่ อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักแม่ค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ใช้ได้ค่ะ

นน คุณแม่ขึ้นกำลังดีนะคะ ไม่ต้องกังวลจ้า^^

5y ago

😘😘