21w1วัน

5เดือนแล้วน้ำหนัก47​ ท้องเล็กโดนพยาบาลว่าให้เพิ่มน้ำหนัก​ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับยังไงให้น้ำหนักเพิ่ม(กินทุกอย่างนะแต่น้ำหนักขึ้นน้อย)​ทำไงดี

21w1วัน
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กและน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

ไข่วันละ 2-3 ฟองค่ะ