น้ำหนักทารกในครรภ์

คุณแม่ท้อง 36 สัปดาห์ น้ำหนักทารกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

3001g แล้วค่ะ กำหนดคลอด30สิงหา แต่น้ำคล่ำแตกเมื่อวานเที่ยงคืนจนตอนนี้2ทุ่มครึ่งปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แม่ไม่เจ็บท้องด้วยค่ะ รอดูพรุ่งนี้ค่ะถ้าไม่เปิดหมอจะให้ดื่มน้ำเร่งปากมดลูกเปิดค่ะ

ซาวด์ตอน 34 วีคได้ 2400 ตอนนี้ 36+6 ไม่รุ้ว่าหนักเท่าไรแล้ว รอลุ้นวันที่ 9 นี้ค่ะ

ซาวน์ตอน35+2ได้2255ตอนนี้ไม่รุ้เท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+1w 3187gค่ะ

ซาวด์ตอน 35 week 2,671 กรัมค่ะ

36วีค. 3240gจ้า

3200ค่ะ37วีค

36+2 2464กรัม

2917g ค่ะ