น้ำหนักทารกในครรภ์

คุณแม่ท้อง 36 สัปดาห์ น้ำหนักทารกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

3001g แล้วค่ะ กำหนดคลอด30สิงหา แต่น้ำคล่ำแตกเมื่อวานเที่ยงคืนจนตอนนี้2ทุ่มครึ่งปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แม่ไม่เจ็บท้องด้วยค่ะ รอดูพรุ่งนี้ค่ะถ้าไม่เปิดหมอจะให้ดื่มน้ำเร่งปากมดลูกเปิดค่ะ