คุณแม่ท้อง 6 เดือนกว่าๆชอบร้องคาราโอแกะเสียงดังๆจะเป็นอันตรายต่อหูลูกเรามั้ยคะ

ทราบว่าระยะนี้หูของลูกประสาทสัมผัสเค้ารับเสียงได้ดีแล้วคุณแม่ชอบร้องเพลงบางทีเข้าห้องคาราโอแกะกับเพื่อนๆจะมีอันตรายกับหูหรือการได้ยินของลูกเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดังไม่ถึง 90 เดซิเบลก็ไม่เป็นไรค่ะ