17wท้องเล็กไปมั้ยคะ?

คุณแม่ท้อง17w ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้องแรก หรือเป็นปกติคะ 17wคุณแม่บ้านอื่น ท้องเล็กขนาดนี้มั้ยคะ หรือใหญ่กว่านี้ มาแชร์กันหน่อยจ้า

17wท้องเล็กไปมั้ยคะ?
34 ตอบกลับ

ใจเย็นๆไม่ไช่-89เดือนนะจะให้ใหญ่ไปถึงไหน ลูกพึ่งเท่าเม็ดถั่วเขียวเอง คิดดูนะพออายุครรภ์เริ่มท้องจะใหญ่เองท้องแรกหนังท้องยังไม่ยืดใจเย็นๆ เดี๋ยวได้ใหญ่สมใจละและไม่ต้องมาบ่นอีกนะเมื่อไหร่จะคลอด

4y ago

แต่ถามความเห็นเองค่ะ คนไม่รู้อ่ะเนอะ ก็อยากจะรู้ อยากจะถามความเห็นกับแม่ๆคนอื่น เกิดมาพึ่งเคยท้องค่า ขอบคุณสำหรับความเห็นที่ไม่ต้องแสดงออกมาน่าจะรู้สึกดีมากกว่านะคะ

คุณแม่ผอม ท้องเลยออกน้อยค่ะ บ้านนี้18วีค ท้อแรกแต่ท้องใหญ่ เพราะเดิมอ้วนมีพุงอยู่ก่อนทัองค่ะ อย่าคิดมากค่ะ ขอให้เบเบี๋โตตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ในรูปแม่ เหมือนตอนเราท้อง 14w ค่ะ ของเราได้ ผช แต่แม่อย่ากังวลนะคะ ทุกคนไม่จำเป็นต้องท้องป่องเท่ากัน ถ้าหมอบอกว่าปกติ แม่ก็สบายใจได้ค่ะ

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้างคนหนังท้องหนาก็จะดูใหญ่กว่าคนหนังท้องบาง บ้างคนตัวเล็กท้องก็เล็ก

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะ ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณก้พอแล้วคะ เรา6เดือนท้องก้เล็กคะ

บ้านนี้แรกๆก็ไม่ค่อยออกจร้า แต่รอดูเดือนที่ 6 ขึ้นไปใหญ่ขึ้นแบบ เห็นได้ชัดเลยค่ะ

ท้องแรกอายุครรภ์น้อยไม่ค่อยออกหรอกค่ะ ต้องช่วง 7-9เดือน จะล้ำหน้าเลยแหละ

ท้องแรกบ้านนี้ก็แบนเรียบแบบนี้ค่ะ พอเข้า 7เดือนท้องจะออกใหญ่เลยค่ะ

ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ละคะ เดี๋ยวก็ออกตอน 7เดือนคอยดูสู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง2แล้ว17wเหมือนกัน ท้องออกน้อยเหมือนท้องแรกเลยค่ะ