17w

17w แล้วท้องยังไม่โตเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าไม่เหมือนคนท้อง ??

4 ตอบกลับ

นี่ก็ยังไม่โตเหมือนกันจ้าแม่ มีแต่คนทักว่าพุงเท่าเดียวกับคนไม่ท้องเลย 😆

เราก็พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน ท้องไม่โตนะคะ แต่หมอบอกเบบี้โตไวมาก

บางคนกว่าท้องจะออก ปาไปไตรมาสสามค่ะ

เหมือนกันค่ะ