ทำสวย

คุณแม่ท้อง สามารถทำเล็บเจลทาสีเล็บได้ไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

หมอเราไม่ห้ามนะคะ​ ทำได้ค่ะ​ แต่ทำร้านที่มีอากาศถ่ายเท​สะดวก​ ดีกว่า​

คุณแม่บ้านนี้ทำทุกเดือนเลยค่ะ แต่ซื้อเครื่องมาทำเองที่บ้านค่ะ

มีสีทาเล็บที่คนท้องสามารถทำได้นะคะ ปลอดภัยด้วยค่ะ

หมอที่ฝากครรภ์อยู่ให้ทำสีผมได้ แต่ไม่ให้ทาเล็บค่ะ

ทำได้ค่ะ แค่เราอย่าไปแทะเล็บแค่นั้นค่ะแม่

ค่อยทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ สารเคมีเยอะ

ระวังเรื่องกลิ่นด้วยนะคะคุณแม่

ได้ค่ะ ถ้าไม่อยากให้ลูกแข็งแรง

6y ago

ทางที่ดีค่อยทำหลังคลอดดีกว่าเนอะแม่

อดใจไว้สวยหลังคลอดก็ได้จ้า 5555

แอบทำที่เท้าค่ะ ทนไม่ไหว 55555