แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ไหวขอยาคุณหมอมา พอทานแล้วจะง่วงมากๆ อาจจะกินของเปรี้ยวให้รูัสึกดีขึ้น กินอะไรที่ย่อยง่ายๆหรือเมนูเส้นๆค่ะ ช่วยได้ อ้วกออกมาหมดแค่ไหนก็ต้องพยายามฝืนกินเข้าไปด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นพอเข้าเดือนที่3-4

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️