แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลดเลย ลองทานเป็นข้าวต้มเปล่ากับหมูหยองดูนะคะ และจิบน้ำขิงอุ่นค่ะ ผลไม้เป็นแอปเปิ้ลระหว่างวันค่ะ ของเราช่วยได้

4y ago

แม่เศร้าใจ

ทานของเปรี้ยวๆ อมลูกอม อดทนนะคะ อย่างน้อยก็ต้องกินให้ได้สักหน่อย ช่วงนี้ท้องอ่อนจะแผ้ท้องไปเรื่อยๆ น่าจะประมาณสัก 3-4เดือนจะหาย สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️ ❤️

จะเป็นแค่ช่วงนี้ค่ะยิ่งสองเดือนจะหนักเลยค่ะ จำได้น้ำหนักลงไป2 โลเลย พอเข้าสามเดือนจะดีขึ้นนะคะ กินของเปรี้ยวๆช่วยได้ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะ กินอะไรไม่ได้เลยนิดเดียวก็จุกคอ เดะมันจะค่อยๆหายไปเองคะ แต่แพ้หนักก็ไปหาหมอขอยาแก้แพ้กินจะดีขึ้นคะ

4y ago

คะแม่ ถ้าไม่ไหวแล้วจะไปหาหมอแล้วค่ะ ทำงานไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...ท้องนี้ท้องที่ 3 พี่ๆ2 ท้องแรกไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ วีคที่ 7เองค่ะต้องมีมะขามติดกระเป๋าไว้ตลอดค่ะ

4y ago

คะ คุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ จะอ้วกก็ไม่อ้วก เวียนหัวนอนอย่างเดียว กินอะไรก็ไม่อร่อย อยากกินแต่ฝรั่งดอง มะขามแช่อิ่ม

4y ago

ตอนนี้กินน้ำป่าวแล้วพุ่งเลยคะ

ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ แค่เห็นน้ำเปล่าก็จะอ้วกเเล้วค่ะ ใช้ชีวิตลำบากจนน้อยใจตัวเองมากเลยค่ะ

เคยจ้า ตอน2เดือน ถึง4เดือน เช้าสาย อาเจียน+หน้ามืดเป็นลมประจำ งานการแทบทำไม่ได้เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️ ใช้คะคุณแม่

9w3d พะอืดพะอมทุกครั้งที่กิน จุกที่คอจะอ้วกก็ไม่อ้วก ต้องมีส้มกินตลอดเลยค่ะ ช่วยได้

4y ago

ขอบคุณคะ

เป็นอยู่ค่ะ...จะอ้วกก็ไม่อ้วก ทรมานกว่าอ้วกออกมาซะอีก...อมลูกอมจนลิ้นแตกหมดละค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ