แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 5 week 6 วัน เบื่ออาหารมาก ข้าวกินแทบไม่ได้เลย กินได้แต่ของร้อนๆ เส้นๆ แบบซดน้ำ ข้าวต้มร้อนๆช่วยได้นิดหน่อยค่ะแม่ หรือพวกผลไม้ เช่น ส้ม แอปเปิ้ลเขียว ม่ะม่วง จิ้มพริกเกลือ ก็โอเครอยู่นะคะ แก้พะอืดพะอมได้ค่ะ ^^ สู้สู้นะคะ

3y ago

อยากกินเลยคะ มะม่วงพริกเกลือ