แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย เราแค่เห็นอาหารก็พะอืดพะอมแล้ว กินข้าวแต่ละมื้อด้วยความทรมาน 3คำนี่ดีใจแล้ว วิงเวียน จุกคอ อยากให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปซักที 7 w + 5😔