ท้องแก่ ลูกดิ้นน้อยลงแต่ดิ้นแรง

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ?

3 ตอบกลับ

เดี่ยวไปเช็คที่ไปรษณีย์ให้ค่ะ เพราะเลขมันตรวจไม่ได้ถ้าเคยส่งของแบบพัสดุหน้าจะเข้าใจนะว่ามันตรวจไม่ได้ ไม่ได้ไม่อยากจะไม่ส่งให้แต่ส่งไปแล้วคือของไม่ได้ผิดที่คนส่งหรอค่ะ เที่ยวมาโพสต์แบบเนี่ยจะรู้ไหมค่ะ?? เข้าใจว่าอยากได้มาก แต่ส่งไปแล่วแล้วทำไมไม่ถึงอันนี่ก็ไม่รู้เพราะนี่ก็เช็คไม่ได้เหมือนกันเดี่ยวจะเข้าไปถามไปรษณีย์ให้แล้วกันค่ะ

5y ago

PC255030170TH เลขนี่นะค่ะ ไม่เป็นไรจ้า😅

ตอนท้องแก่เราก็เป็นค่ะ ดิ้นแรงมาก แต่การดิ้นจะน้อยลงมาก คือใกล้คลอดมากแล้วนะคะ

5y ago

ค่ะแม่❤ เป็นเหมือนกันเลย

ท้องแก่เด็กจะตัวใหญ่แล้วเลยขยับยากค่ะ เลยทำให้ดิ้นน้อยลง