แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีติ่งเนื้อขึ้นมั้ยคะ😞

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ทำไมมันมีติ่งเนื้อเกิดขึ้นและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้14วีค5วัน สังเกตุเห็นมีติ่งเนื้อตรงลานนมและหัวนม!! ขึ้นบริเวณหัวนมแบบยื่นและขยายตามหัวนมของแม่เลยจร้าาา แอบเครียด😔

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

4y ago

ไม่รู้ค่ะ ตอนนี้เราพึ่ง23week แต่ไปอ่านกระทู้มาเค้าบอกปกตินะคะ อย่าไปเเกะอย่าไปเกา