เบื่ออาหารมากก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ยิ่งเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย แต่จำเป็นต้องกิน เพราะหิว ? บ้านนี้อายุครรภ์ 23 week ค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่เบื่อเลยค่ะ มีแต่คิดจะกินอะไรดี แต่กินจริงก็กินได้นิดเดียว

5y ago

ของที่ชอบก็ไม่อยากบ้างเลยหรอคะ ปล. เรา22 วีคค่ะ