เบื่ออาหารมากก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ยิ่งเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย แต่จำเป็นต้องกิน เพราะหิว ? บ้านนี้อายุครรภ์ 23 week ค่ะ

19 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันค่ะ25 วีค เอาหมูกระทะมาล่อก็ไม่สนค่ะ. เบื่อมากๆ

5y ago

กินไม่ได้เลยค่ะ หมู เนื้อ ท้องอืด เข็ดเลยค่ะ

16w กำลังเบื่อเลยค่ะ ไม่มีความอยาก ไม่หลับไม่นอนด้วยค่ะ

5y ago

ไม่นอน นอนไม่ได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งดึกยิ่งตานกฮูก แฮ่

เหมือนกันค่ะเบื่อไม่อยากกินอะไรแล้วค่ะ 31สัปดาห์แระ

5y ago

ทรมานมากมาย

บ้านนี้เบื่อค่ะแต่จำใจกินค่ะอยากนอนอย่างเดียว🤪🤪

5y ago

บ้านนี้ชอบง่วง เช้าๆ กับบ่ายค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ T T

เบื่อเหมือนกันค่ะจนคุณหมอสั่งเพิ่มน้ำหนัก

5y ago

บ้านนี้ หมอบอกทานผลไม้เยอะๆนะ ถ้ามันกินได้ กินแล้ว ชิ้นสองชิ้น ก็เบื่อ กินไม่ลงแล้วค่ะ

ลองกินพวกเส้นๆดุคะเผื่อจะได้กินง่ายขึ้น

5y ago

กินพวกเส้นเราปรุงรสตามความชอบได้คะเผื่อจะกินง่ายขึ้น

เบื่อเหมือนกันคะเห็นอะไรก็ไม่อยากทานเลย

บ้านนี้31+4. เบื่อมากค่ะ กินยากด้วยแต่ละที

5y ago

ของที่เคยชอบกิน ไม่เอาเลย กินไม่ลง เบื่อไปหมดเลยค่ะ

เป็นค่ะ 14+1 กินข้าวไม่อร่อยเลย

5y ago

หลังคลอดยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ ได้กินแต่ของจืดๆๆๆๆ โอ๊ยทรมานจากที่ชอบกินเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ ค่ะ