ขอคำปรึกษา

เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบมาหลายวันแล้วค่ะไม่ดีขึ้นยังเจ็บมากอยู่ ท้องได้ประมาณ10สัปดาห์ ควรไปหาหมอหรือลองซื้อยาจากเภสัชกรมาทานก่อนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ10w

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ก่อนที่กรวยไตจะติดเชื้อ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥺🙏🙏