สอบถามผู้รู้ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเเรกหรือเคยได้รับของที่ใช้คะเเนนแรกของ คือเราต้องเสียค่าสินค้าไมคะ หรือใช้แค่คะเเนนเเรกอย่างเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้คะแนนแลกอย่างเดียวค่ะไม่เสียค่าส่งหรือค่าอะไรเลย มันจะมีแลก2แบบนะคะแบบล็อตตาลี่ที่ใช้คะแนนน้อยๆ อันนั้นต้องลุ้นเอา ส่วนอันที่แลกคะแนนเยอะๆอันนั้นได้ของเลยค่ะแต่รอนานหน่อยราวๆ2-3อาทิตย์

เคยใช้คะแนนแลกค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ บางตัวใช้คะแนนอย่างเดียว บางตัวล็อตตารี่ แลกเสี่ยงโชค และบางตัวแลกส่วนลด บ้านนี้แชร์ไว้หลายตัวค่ะทั้งแลกและได้จากกิจกรรม 🥰