เบาหวานตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ คือเราต้องทำยังไง มีผลต่อลูกในท้องไหม พอดีเสี่ยงเป็นเบาหวานขั้นต้นค่ะ ยังควบคุมได้หมอบอกว่ายังไม่ต้องฉีดยา ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อีก1เดือนก็คลอดแล้ว กลัวลูกได้รับผล

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ควบคุมน้ำตาลได้ ไม่ต้องฉีดยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นค่ะ คุมอาหารได้ ลูกคลอดมาปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามนะคะ