แม่ท้องขับมอไซ

แม่ท้องขับมอไซ จะสะเทือนกระทบต่อการเจริญเติบโต ของลูกในท้องไหมค่ะ มีผลต่อลูกในท้องไหม

3 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะคะ ขี่รถไปทำงานเองจนอายุครรภ์ 5 week แล้วมีอาการแท้งคุกคาม เลยหยุดขี่ค่ะ หมอบอกว่าการขี่รถมีความเสี่ยงอยู่นะคะ เพราะเราจะเกรงท้องแบบไม่รู้ตัว เวลาขึ้นเนิน หรือทางขรุขระ และอาจจะเสี่ยงคือรถล้มค่ะ เวลาแม่ๆ ขับต้องระมัดระวังนะคะ 😊

ถ้าทางไม่ขรุขระมาก ก็ไม่เป็นไรคะแม่

ไม่ส่งผลค่ะแม่