อายุครรภ์8 สัปดาห์ 4 วัน เป็นลมหน้ามืด 1 ครั้ง เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง ไม่แน่ใจว่าแพ้ท้องมากมั้ย แค่พะอืดพะอม เหม็นอย่างครั้ง หายใจไม่อิ่มท้อง อยากทานแต่ของจืด ต้มจืด ผัดแตงกวา เป็นต้น เหนื่อยมาก ทำยังไงถึงหาย ข้ามสามีจะหายไหม ไม่อยากแพ้แบบนี้เลย ทรมาน😭

1 ตอบกลับ

ข้ามสามีไม่หายหรอกค่ะ 🤣 สักพักก็ดีขึ้นเองค่ะ