การทานแอสไพรินป้องกันครรภ์เป็นพิษ

คุณแม่ท่านไหนเคยทาน แอสไพริน ป้องกันครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะ ทานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง ลูกน้อยปลอดภัยไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

หมอให้ทานเหมือนกันค่ะ หมอบอกกินป้องกัน ครรภ์เป็นพิษ กินหลังอาหารเช้า 2 เม็ดค่ะ

10mo ago

เม็ดละ 81mg ใช่ไหมคะ 2 เม็ดก็คือ 162mg